Nếu bạn chưa quen với Bitrix24, có một số điều bạn có thể thấy hữu ích. Xem tổng quan nhanh về Bitrix24 là gì tại đây . Bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ với sự trợ giúp của 8 bước nhỏ sau:

1. Truy cập www.bitrix24.com & trang web và tạo Bitrix24 mới trong một vài cú nhấp chuột

( xem video ngắn tại đây ).

2. Hãy bắt đầu với Hồ sơ của bạn. Mở nó để chỉnh sửa và thêm một số chi tiết: tải ảnh lên, thêm vị trí của bạn & thêm chi tiết liên hệ.

3. Đừng cảm thấy cô đơn bên trong Bitrix24 mới của bạn! Mời đồng nghiệp, bạn bè hoặc đối tác kinh doanh vào tài khoản của bạn. Bạn nên biết rằng những người dùng được mời có thể chuyển sang ngôn ngữ giao diện khác nếu cần.

4. Đặt Cấu trúc công ty của bạn.

5. Tạo tin nhắn chào mừng mới trong Dòng hoạt động cho đồng nghiệp của bạn mà bạn đã mời tham gia tài khoản hoặc gửi tin nhắn trò chuyện chào mừng tới tất cả người dùng thông qua kênh Trò chuyện chung .

6. Xóa hoặc thêm dữ liệu demo. Nếu bạn cho rằng tin nhắn chào mừng mặc định của Bitrix24 là không cần thiết – hãy xóa chúng đi. Bạn cũng có thể:

7. Đừng quên định cấu hình Cài đặt tài khoản chính của bạn.

8. Định cấu hình quyền truy cập vào các tính năng Bitrix24 mà bạn định sử dụng nhiều nhất:

9. Để khám phá tất cả các tính năng mà Bitrix24 cung cấp – hãy kích hoạt bản dùng thử miễn phí 30 ngày .

Bây giờ, bạn gần như đã thiết lập xong và sẵn sàng cho các bước tiếp theo.

Nếu bạn cảm thấy Bitrix24 quá phức tạp, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên liên hệ với một trong các đối tác của chúng tôi để có bản demo và những tùy chỉnh, nếu cần.